Thiết kế nội thất nhà phố theo diện tích nhà

Phong cách thiết kế thi công nội thất phố có diện tích rộng.

Có rất nhiều người nghĩ nhà rộng thì việc lên ý tưởng thiết kế sẽ dễ dàng hơn nhiều.Nhưng thực tế thì không phải vậy.Cho dù thiết kế bất cứ không gian nào dù rộng hay hẹp thì việc lên ý tưởng thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng để phù hợp với không gian.

Đối với những căn nhà có diện tích rộng, cần lựa chọn phong cách thiết kế nội thất sao cho phù hợp.Đối với nhà có diện tích lớn thì việc lựa chọn phong cách bohemian hay vintage sẽ không phù hợp. Sẽ rất khó khăn khi chúng ta không tận dụng hết diện tích,sẽ làm cho căn nhà trở nên trống và không có liên kết. Ngược lại, chúng ta cũng không nên sử dụng khá nhiều đồ dùng không cần thiết sẽ làm cho căn nhà cảm giác bị rối.

Theo xu hướng hiện nay,đội ngũ KTS của Phillips Homes lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại- Đây là phong cách đang được ưa chuộng.

Đây là những phong cách thiết kế giúp cho căn nhà của bạn trở nên quan trọng và có sự hài hòa.

Phong cách thiết kế nội thất cho nhà có diện tích rộng

Phong cách thiết kế thi công nội thất phố có diện tích nhỏ.

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, nên chọn những đồ dùng nội thất thông minh vì nó tích hợp được nhiều chức năng giúp tối ưu hóa không gian sống,giúp không gian sống rộng hơn và thoáng đáng hơn.

Đội ngũ KTS Phillips Homes đã từng tư vấn và thiết kế cho rất nhiều ngôi nhà có diện tích nhỏ.Chính vì thế có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho những nhà có diện tích nhỏ.Màu sắc chủ đạo KTS Phillips Homes thường chọn là những màu sáng và có sự tương phản để tạo cảm giác cho căn nhà được thoáng hơn và rộng hơn.Với những căn nhà phố có diện thích nhỏ,chúng ta có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên,đồ dùng trang trí thật tối giản,bỏ qua những thứ không cần thiết.

Lựa chọn phong cách Bắc Âu cũng là phương án thiết kế phù hợp với nhà có diện tích nhỏ.Đặc điểm của phong cách này là sử dụng những đồ nội thất đơn giản có những hối hình họa tiết hoa văn tươi sáng.Chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà được thoáng mát,tạo cảm giác thoải mái.

Mẫu phong cách thiết kế nội thất cho nhà có diện tích hẹp

Những ý tưởng về bên ngoài Kiến trúc

Thiết kế mặt tiền của ngôi nhà hết sức quan trọng.Vì mặt tiền của ngôi nhà thường sẽ thu hút ánh nhìn đầu tiên.Bởi vậy,việc thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà cũng hết sức quan trọng.Để mặt tiền trông thật cuốn hút việc sử dụng màu sắc hài hòa,nên sử dụng tone màu cùng với tone màu nội thất hoặc có thể sử dụng những màu sắc cùng tone màu chủ đạo và đừng quên thêm một vài điểm nhấn màu rực rỡ.Theo xu hướng hiện nay thì việc sử dụng những khối tiết kiệm cho mặt tiền để làm nổi bật căn nhà.Nên tận dụng không gian xanh làm điểm nhấn và tạo sự tươi mới.

Phong cách thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà

Phillips Homes tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cao cấp.Đội ngũ KTS dày dặn trong nghiệm.Các thiết kế của KTS Phillips Homes luôn luôn được khách hàng đánh giá cao.Cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 118 186 – 0915 190 350.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *