Tầm quan trọng của ánh sáng trong thiết kế nội thất

Với không gian sống chật hẹp tại các căn hộ chung cư, bố trí phòng ngủ và phòng làm việc thành hai khu vực riêng là những thứ gần như không thể.Có thể thiết kế phòng làm việc ngay trong phòng ngủ được không?Đội ngũ KTS của Phillips Homes trả lời là có.Nếu thiết kế phòng làm việc cho phòng ngủ thì phải thiết kế như thế nào cho hợp lý.

Chọn vị trí đặt bàn làm việc.

Mặc dù là phòng ngủ nhưng vẫn cần ánh sáng.Vì thế đặt bàn làm việc gần vị trí cửa sổ là thích hợp nhất.Theo nghiên cứu kết quả công việc có thành công hay không thì môi trường có đầy đủ ánh sáng là yếu tố quyết định để công việc được hiệu quả.Một môi trường có ánh sáng,không gian yên tĩnh chúng ta sẽ hứng thú và tập trung làm việc và đạt hiệu quả cao.Nếu đặt giường ngủ ở sát cửa sổ thì ánh sáng chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.Bởi vậy,đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ là hợp lý nhất.

Lựa chọn đơn giản thiết kế phong cách

Nên thiết kế không gian phòng ngủ như thế nào cho hợp lý?Việc chọn thiết kế đơn giản,nội thất thông minh sẽ giúp tối ưu hóa công năng cho từng khu vực sinh hoạt và riêng phòng ngủ cũng vậy.Diện tích phòng ngủ thường không quá rộng.Vì thế,không nên trưng bày quá nhiều đồ nội thất.Nên tận dụng những cuốn sách,các cách để lưu trữ tài liệu: usb,gmail,….Tránh sử dụng nhiều giấy tờ,tài liệu trong phòng ngủ như thế khiến phòng ngủ trở nên chật chội hơn.

Sử dụng nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích

Mặc dù phòng ngủ có diện tích khiêm tốn nhưng đặt bàn làm việc trong phòng ngủ sẽ tiện hơn rất nhiều. Khi đó, các món đồ nội thất thông minh sẽ là giải pháp cứu cánh cho việc bạn trở thành phòng ngủ, nên khoa học hơn. Mẫu thiết kế tủ tivi kết hợp bàn làm việc và giá sách dưới đây chính là gợi ý cho những ai đang gặp khó khăn trong công việc giải quyết toán không gian nhỏ hẹp. Chỉ với những đơn giản mảnh ghép được gia công lắp trên tường hoặc đóng khối với nhau là bạn đã được tận hưởng 3 món đồ hợp trong 1 sản phẩm. Nếu không thích nội dung thông minh bên trên, bạn có thể tham khảo các lựa chọn dưới đây. Thiết kế tủ quần áo liền khối, kết hợp với giá sách và bàn làm việc tại các vùng trống ở giữa sẽ tiết kiệm diện tích cho những người làm việc không gian phòng ngủ nhỏ gọn. Bạn có thể vửa nghỉ ngơi, thư giãn mà vẫn tiếp tục công việc học tập của mình một cách hiệu quả nhờ vào sự tiến bộ trong thiết thiết kế nội thất hiện đại.

Phillips Homes tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cao cấp.Đội ngũ KTS dày dặn trong nghiệm.Các thiết kế của KTS Phillips Homes luôn luôn được khách hàng đánh giá cao.Cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 118 186 – 0915 190 350.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *