Nội thất chung cư tại Golden Park Tower.

Mỗi không gian,mỗi căn hộ sẽ có một không gian riêng,được thiết kế theo phong cách riêng.Đội ngũ KTS Phillips Homes luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để thiết kế theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.Nhà phố có thiết kế riêng của nhà phố,chung cư có thiết kế riêng của chung cư,

Những căn hộ chung cư thường có diện tích từ nhỏ đến trung bình,vì thế việc sử dụng nội thất thông minh là vô cùng hợp lý vừa tiết kiệm được không gian,vừa tiện nghi trong lối sống.

Nội thất chung cư tại Golden Park Tower được đội ngũ KTS Phillips Homes thiết kế theo phong cách hiện đại và đáp ứng được mong muốn của chủ nhà.

Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là nơi đón tiếp bạn bè, khách quý; cần thể hiện được sự sang trọng, lịch sự.Chính vì thế lên ý tưởng để thiết kế một phòng khách phù hợp với không gian và yêu cầu của chủ nhà là điều vô cùng quan trọng.

Tiếp đến là không gian phòng bếp.Bếp thường là nơi kín đáo, ngày trước bếp thường làm khuất vào phía trong, nhưng ngày nay phòng bếp được thiết kế với không gian mở bên ngoài,mang tính thẩm mỹ cao, và được đưa ra ngoài liền với không gian phòng khách.

Phòng bếp sẽ trở nên thông thoáng hơn, tránh được ẩm mốc và mùi khó chịu khi được thiết kế theo không gian mở này. Đồng thời đứng ở một góc nào đó cũng có thể nhìn thấy không gian bếp ở nhiều hướng hơn vì vậy bếp cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sự gọn gàng.

Với mỗi ngôi nhà thì phòng ngủ có diện tích khác nhau , phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên của mỗi gia đình. Do đó tùy vào diện tích phòng ngủ,sở thích của các thành viên trong gia đình mà lựa chọn màu sắc cũng như đồ nội thất.Các đồ nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm hoặc tủ đầu giường là những thứ không thể thiếu trong phòng ngủ. Bên cạnh đó  có thể bổ sung thêm bàn ghế làm việc, ghế thư giãn cũng như phụ kiện trang trí như  khung tranh, khung ảnh, lọ hoa, chậu cây giả…

Phòng ngủ phải tạo không gian thoải mái,đảm bảo giấc ngủ sâu sau những giờ làm việc căng thẳng,Phillips Homes luôn đáp ứng được mong muốn của khách hàng từ những điều đơn giản và nhỏ nhặt nhất.

Cần tư vấn về thiết kế nội thất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHILLIPS HOMES VIỆT NAM

Showroom: Tầng 2,Số nhà 17TT13khu đô thị Văn Phú,Phú La,Hà Đông.

Hotline: 0902 118 186 – 0915 190 350

Website: https://phillipshomes.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *