Nội thất chung cư hiện đại tại Mandarin Garden

 

Thiết kế nội thất xưa nay là một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc. Nếu như thiết kế nội thất văn văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thì thiết kế nội thất chung cư hiện đại lại thể hiện đậm nét dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ. Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm,Phillips Homes đã tư vấn và thiết kế hàng trăm dự án nội thất chung cư hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt cho các quý khách hàng trên khắp cả nước.

Đồ nội thất màu nâu là thứ mà mỗi chúng ta có trong nhà, đôi khi nó có vẻ tối hoặc buồn tẻ. Màu nâu trung tính là một lựa chọn tuyệt vời cho trang trí phòng khách vì nó cho phép bạn làm mới nội thất sau một thời gian, mà không cần đầu tư lớn, chỉ bằng cách thay thế các chi tiết màu sắc. 

Sự kết hợp tốt nhất với bức tường màu trắng trong là phòng khách các mẫu ghế sofa màu sáng, trung tính, màu kem. Những tông màu đất hay gỗ này sẽ làm cho nội thất của bạn ấm áp và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *