Những lưu ý về phong thủy trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư đẹp và sang trọng là điều không hề dễ dàng một chút nào. Theo xu hướng hiện nay đa số các thiết kế nội thất đều theo phong thủy.Phong thủy ảnh hưởng đến tài vận và may mắn của gia chủ.

Chính vì thế cần quan tâm đến việc sắp xếp bày trí nội thất trong căn hộ của mình.Bài viết dưới đây Phillips Homes sẽ chia sẻ về phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư để mọi người tham khảo.

1.Phương hướng sắp xếp đồ nội thất.

Phương hướng ảnh hưởng nhiều nhất đến thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Với thiết kế phòng khách bạn cần lựa chọn hướng phòng sao cho căn hộ được nhiều tài lộc,sức khỏe. Nên lựa chọn cách sắp xếp hướng và đồ nội thất gần với cửa ra vào,các cửa sổ. Để cho lượng khí lưu thông tốt,điều hòa được không gian trong phòng.

Hình ảnh phòng khách đẹp - Nội thất Cát Tường

Riêng phòng bếp và phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ.Nếu không thuận hướng hay sai hướng sẽ khiến cho gia đình hay lục đục,làm ăn không được may mắn.Vì thế trong thiết kế KTS phải thật lưu ý để thiết kế hướng bếp cho hợp phong thủy.Một điểm cần lưu ý nữa là hướng bếp và hướng của phòng khách cần tránh hướng trực diện với nhà vệ sinh vì  sẽ ảnh hưởng đến sự lưu chuyển của khí tốt..

Với phòng ngủ thì cần được thoáng mát giúp cho gia chủ có giấc ngủ tốt hơn. Hướng phòng ngủ phù hợp sẽ giúp gia chủ luôn mạnh khỏe,vui vẻ.

2.Lựa chọn nội thất theo phong thủy khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó Hà Nội - Nội Thất Gỗ Óc Chó - Nội thất Cát Tường

Bất cứ 1 nhà KTS nào trước khi thiết kế cũng đều tư vấn kỹ cho chủ nhà. Để lựa chọn kiểu dáng màu sắc phù hợp với tuổi,mệnh của gia chủ và nội thất của căn hộ. Gia chủ không nên chọn những màu tối sẽ khiến không gian nội thất trở nên u tối.  Ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và tâm trạng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Nội thất sử dụng đá tự nhiên,đá nhân tạo hoặc chất liệu Acrylic để giúp tăng lượng khí tốt,cải thiện phong thủy.Bên cạnh đó,kiểu dáng của đồ nội thất cũng ảnh hưởng khá lớn đến phong thủy. Bạn nên cân nhắc giữa những thiết kế đơn giản,mềm mại và những thiết kế nhiều góc nhọn,sắc nhọn bằng kim loại. Việc sử dụng tranh phong thủy và đồ nội thất cũng cần được lưu ý. Chọn những bức tranh và màu sắc phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ.

3.Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Màu sắc cũng là một trong những điểm rất chú ý trong phong thủy thiết kế nội thất nhà ở nói chung hay thiết kế nội thất chung cư nói riêng.Khi lựa chọn màu sắc cần lựa chọn màu phù hợp với mệnh của gia chủ và màu sắc phòng ngủ thì cần phù hợp với người sử dụng.

Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó

Cần tư vấn thiết kế,thi công và xây dựng nội thất xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY CỔ PHẦN PHILLIPS HOMES VIỆT NAM

Hotline: 0902 118 186 – 0915 190 350.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *