Cửa nhựa composite sự lựa chọn hoàn hảo

Cửa thông phòng không quá xa lạ với tất cả chúng ta vì chúng là một sự hiện diện quá đỗi quen thuộc.Nhưng để tìm được dòng cửa để lắp cửa thông phòng thì là niềm băn khoăn của rất nhiều người.Vì thế Phillips Homes muốn giới thiệu dòng cửa nhựa composite với tất cả mọi người vì những ưu điểm mà những dòng cửa khác không có được.Nếu ai đang tìm dòng cửa để lắp cửa thông phòng cho nhà mình thì hãy chọn dòng cửa nhựa composite này nhé.Đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong kiến trúc gia đình của bạn.

 

Cửa thông phòng được hiểu là gì?

Cửa được hiểu đơn giản là một cấu trúc di chuyển được để mở hay đóng một lối vào.Để cửa được lắp phù hợp với vị trí và không gian của ngôi nhà hay các phòng thì người ta thường dùng bản lề để điều chỉnh được.

Chính vì thế cửa thông phòng là sản phẩm được thiết kế ra để kết nối không gian giữa các phòng với nhau,chức năng chính là để ngăn phòng mà vẫn đảm bảo được một không gian riêng tư cho mỗi người.Tùy thuộc vào từng không gian của các căn phòng mà cửa thông phòng sẽ có các kích thước khác nhau,nhưng theo phong thủy thì kích thước cửa thông phòng phù hợp nhất là 900×2200 hoặc 900×2400.

Chọn loại cửa thông phòng nào là phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Khác hoàn toàn với cửa chính,cửa thông phòng ở bên trong ngôi nhà nên hạn chế tiếp xúc với thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.

Để lựa chọn dòng cửa thông phòng khách hàng thường chú ý đến giá cả,chất liệu,kiểu dáng,mẫu mã và đặc biệt cửa có bền hay không.Nếu như trước kia cửa thông phòng thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp ,….giá thành cao và hay bị mối mọt,sệ cánh,…thì bây giờ cửa gỗ nhựa composite chiếm ưu thế hơn.Vì dòng cửa này giá thành phù hợp,có rất nhiều ưu điểm.

Cửa thông phòng gỗ nhựa composite

Cửa nhựa composite với thành phần chủ yếu là nhựa và bột đá cùng một số chất phụ gia khác để hình thành nên một loại vật liệu có kết cấu bền và cực kỳ vững chắc. Ngoài cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp thì dòng cửa này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì giá phù hợp với kinh tế,lắp đặt dễ dàng,sản xuất nhanh chóng,dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của chất liệu:

  • Chống thấm nước
  • Chống cháy lan
  • Chống cong vênh
  • Chống mối mọt
  • Chống biến dạng

Nếu so sánh những ưu điểm của dòng cửa gỗ nhựa composite với dòng cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nhiệp thì dòng cửa này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nếu cần tư vấn và lắp cửa gỗ nhựa composite.Xin vui lòng liên hệ tới Phillips Homes theo số hotline: 0902 119 186

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *